Tổ hợp căn hộ Chung cư 47 Nguyễn Tuân là 1 trong các Chung cư đáng được chờ đợi nhất đợt cuối năm đã chính thức độc quyền bán ngày hôm nay. luôn sau khi có tin tức mở bán Nhà cao tầng này, đã rất nhiều khách hàng thân mật dự án GoldSeason đon đả trước đó đã gọi điện tổ chức chúng tôi để nhờ tư vấn, quyết định Chung cư sao cho việc đầu tư hữu ích nhất tại lúc này ( người dân chú ý: Thongtinchungcu là đơn vị tư vấn đầu tư, là thương hiệu được rất nhiều khách hàng đầu tư lĩnh vực bất động sản ân cần, tin tưởng và đề xuất tư vấn đầu tư )
Chung cu Gold Season là một Tòa nhà Chung cư Tòa nhà xây dựng tân tiến, hiện đại, đẳng cấp khác lạ so với mọi thứ những Khu đô thị còn lại trong những Tổ hợp căn hộ Tòa nhà phân phối trả góp……………………………………………………………….

GIỚI THIỆU DỰ ÁN GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN

+ Tên Quần thể: Chung cư GoldSeason

+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông-VID

+ Vị trí : 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

+ Tổng quan Chung cư GoldSeason : 2 tầng hầm liên thông, 4 tòa tháp cao từ 27 – 35 tầng được đặt tên Xuân, Hạ, Thu.

+ Loại hình phát triển: Tòa tháp đẳng cấp và khu phức tạp tiện lợi khép bí mật.

+ Tổng diện tích: 22.371 m2

+ Đất xây dựng : 8.131m2

+ Kiến trúc: Thiết kế theo phong cách và lối ở Mỹ

+ Đơn vị kiến tạo: Delta

+ Mật độ cây xanh + giao thông + dịch vụ chiếm đến hơn 60%

+ Đơn vị xây cất: Công ty Cổ phần thành lập và Kinh doanh địa ốc chủ quyền

+ Ngân hàng đồng hành: Maritime Bank

+ Dự kiến ngừng: Quý I/2018…


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN

tọa lạc trung tâm Quận Thanh Xuân. GoldSeason được đánh giá là địa điểm “Vàng” với hệ thống giao thông đồng loạt, thừa hưởng toàn thể các tiện lợi vượt trội : trường học, bệnh viện, siêu thị, khu trung tâm thương mại, công viên giải trí …

!!! Bạn có biếtCăn hộ mẫu Chung cư Gold Season nguyễn tuân

TIỆN ÍCH CAO CẤP  DỰ ÁN GOLDSEASON THANH XUÂN

Dành gần 70% diện ích tương ứng với 15.000m2 cho không gian xanh, cảnh quan và lợi ích đồng bộ, tiêu chuẩn quốc tế, phức hợp đẳng cấp GoldSeasons nâng tầm ý nghĩa ở của Bạn và tổ ấm.

Hệ thống 99 tiện ích tại Tòa tháp Chung cư Gold Season nguyễn tuân lấy cảm hứng từ nét dung hòa giữa văn hóa truyền thống của phương Đông và những điểm đột phá tân tiến phương Tây, mang đến một hệ ý nghĩa thế hệ, đầy thú vị…

Hệ thống tiên ích cao cấp tại chung cư GoldSeason

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  DỰ ÁN GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN

Không chỉ có kiến thiết tuyệt vời ở vẻ ngoài khác lạ, Chung cư GoldSeason còn là nhà cửa hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công thoáng, logia được bố trí có lí, Nhà cao tầng có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, tất cả các Dự án đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang rộng và bố trí thông minh giúp thông khí liên tiếp lưu thông bên trong Nhà cao tầng. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian sống tuyệt vời dành cho dân cư văn minh…

Mặt  bằng Dự án GoldSeason 47 nguyễn tuân được thiết kế nhiều chủng loại các diện tích từ 60m2 – 120m2. Từ các Siêu dự án 2 PN cho đến căn hộ 3PN.

Thiết kế mặt bằng căn hộ goldSeason

BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ GOLDSEASON THANH XUÂN

+ Giá độc quyền bán Chung cư Goldseason từ 28 – 34 triệu đồng/ m2 (Đã bao gồm VAT + Nội thất Hoàn Thiện Cao cấp)

– Giá bán và chính sách Chung cư Gold Season nguyễn tuân

+ Nhận bảng giá chi tiết vui vẻ liên hệ hotline quản lý bảng hàng: 0904 672 993

– Quy trình như sau:

+ Quy trình:

+ Quý vị được tư vấn về căn hộ, dự án và giá bán. Sau đó làm thủ tục đặt chỗ chọn căn tầng đóng 20 triệu/căn (24 tiếng sau bổ sung 80 triệu và ký hợp đồng đặt chỗ)

+ 7 ngày sau ngày công bố giá bán chính thức quý khách hàng kí hợp đồng đặt mặt và đóng 10% tổng giá trị căn hộ đã bao gồm 100 triệu đặt chỗ.

+ Lễ công bố Nhà cao tầng vào ngày 27/12/2015 sẽ có giá chính thức…

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN GOLD SEASON NGUYỄN TUÂN

Hiện tại Khu đô thị đang ép cọc nhồi và đào móng. Dự kiến Siêu dự án Dự án Gold Season nguyễn tuân sẽ bàn giao vào quý IV năm 2017….

Tiến độ thi công chung cư GoldSeason

+++ Tin HOT : Thông tin Roman Plaza Lê Văn Lương Hà Đông