Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân nằm trong quy hoạch cục bộ Quận Thanh Xuân. dự án nằm lại khu giữa trọng điểm về kinh tế chính trị xã hội của Quận Thanh Xuân. Hơn thế nữa Khu đô thị còn kết nối với toàn bộ khu trung tâm thương mại giải trí béo của quận cũng như những Tổ hợp căn hộ to cốt lõi khách của Quận cũng như toàn thị trấn Thủ Đô. Chỉ nói riêng về điểm tốt trên cũng đủ cho chúng ta nhận biết giá trị tiện lợi mập bự nhưng Căn hộ đem lại cho quý khách hàng nếu hành động Siêu dự án ở đây.

Mang phong cách phong cách đầy ắp sức sống thời đại và đặc biệt trọn vẹn so với tất cả Tòa tháp xung quanh, GoldSeason là tổ hợp nhà sống, tòa office, dịch vụ dành cho người thành thị vui nhộn, yêu thiên nhiên và lối sống…………………………………………………………………..

GIỚI THIỆU DỰ ÁN GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN
 

+ Tên Căn hộ:  Chung cư Gold Seasons
+ Chủ đầu bốn: Công ty cổ phần bất động sản Mùa Đông – VID

+ Đơn vị quản lý và phát hành Khu đô thị: TNR Holdings Việt Nam

+ Loại hình: Khu phức hợp tiện ích và Tổ hợp chung cư hiện đại

+ địa điểm : 47 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Tổng quan Chung cư Gold Seasons :

+ Tổng diện tích: 22.371 m2

+ Đất xây dựng : 8.131m2

+ 4 Khu đô thị cao từ 27 – 35 tầng N01, N02, N03 gồm 1500 Tòa nhà

+ N01: Summer 1 + Summer2 với 800 Siêu dự án

+ N02: Autumn cao 35 tầng với 400 căn hộ

+ N03: Spring cao 27 tầng với 300 Tòa nhà

+ Mật độ thành lập: 36.4%

+ Khuôn viên vườn hoa: 1.616m2

+ Kiến trúc: xây dựng theo đẳng cấp và lối ở Mỹ

+ Đơn vị xây đắp: Công ty xây đắp Moore Ruble Yudell của Mỹ

+ Đơn vị kiến tạo: Công ty Cổ phần xây dựng và Kinh doanh địa ốc chủ quyền

+ Bảo lãnh tài chính: Ngân hàng Maritime Bank

+ Đơn vị độc quyền bán chính thức: Hệ thống khu chợ Chung cư bất động sản STDA…

 

VỊ TRÍ CĂN HỘ GOLDSEASON THANH XUÂN

Chung cư Gold Seasons chiếm hữu một địa điểm ” Vàng ” số 47 Nguyễn Tuân. Bao quanh Khu đô thị là con phố chính như: Hoàng Minh Giám, Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Huy Tưởng, Khuất Duy Tiến, Nguyễn Trãi…vv Dường như Quần thể còn được hưởng trọn hạ tầng xã hội đã hoàn thiện Bao quanh….

 

 

+++ Xem chi tiếtTiện ích Chung cư GoldSeason

 

TIỆN ÍCH  CĂN HỘ GOLD SEASON THANH XUÂN
 

Cảnh quan và các tiện ích bên ngoài Tổ hợp chung cư luôn lấy con người làm giá trị trung tâm. Mỗi con đường nội khu kết nối các Khu đô thị không chỉ là một lối đi lẻ tẻ nhưng mà có tính liên hiệp theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi nhánh lá mang một vẻ đẹp khác nhau phù hợp với tên gọi của mỗi Khu đô thị, để mỗi khi mùa mới về trong Thủ Đô, cư dân Chung cư GoldSeason 47 nguyễn tuân lại được tận hưởng một vẻ đẹp thiên nhiên đặc trưng.

Với tất cả sự tận tâm, Chung cu Gold Season chăm chút tới từng thành viên trong tổ ấm người chơi, hiểu từng thói quen và nhu cầu của từng lứa tuổi để mang tới những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tổ ấm người chơi chất lượng của một đẳng cấp ở đỉnh cao…
 

Hệ thống tiên ích cao cấp tại chung cư GoldSeason

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CHUNG CƯ GOLDSEASON THANH XUÂN
 

Không chỉ có xây cất tuyệt vời ở hình thức đặc biệt, Gold Season còn là công trình hài hòa với thiên nhiên và môi trường. Ban công thoáng, logia được sắp xếp có lí, Tổ hợp chung cư có nhiều cửa sổ và tường bằng kính, mọi thứ các Tổ hợp căn hộ đều đón ánh sáng và gió tự nhiên. Trục hành lang thoáng và bố trí mưu trí giúp thông khí liên tiếp lưu thông bên trong Tòa tháp. Ngập tràn trong bầu khí trời tươi mát chính là không gian ở hoàn hảo dành cho dân cư văn minh…

Mặt  bằng Dự án GoldSeason được xây đắp đa dạng các diện tích từ 60m2 – 120m2. Từ các Tổ hợp căn hộ 2 PN cho tới Khu đô thị 3PN.

 

Thiết kế mặt bằng căn hộ goldSeason

BẢNG GIÁ VÀ ƯU ĐÃI CHUNG CƯ GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN
 

bây giờ Tòa tháp Goldseason chưa báo cáo giá phân phối chính thức của các Siêu dự án. Dự kiến đầu tháng 2 năm 2016 CĐT Tòa nhà sẽ công cố giá bán căn hộ đợt 1. Hiện tại CĐT mở đầu nhận đặt mua và đăng kí Nhà cao tầng.

Giá phân phối Khu đô thị Goldseason sẽ giao động từ 29 đến 34 triệu/m2 ( giá trên đã bao gồm VAT + nội thất đẳng cấp Full )

– Giá bán và chính sách Chung cư Gold Season nguyễn tuân

+ Đặt mua: 100 Triệu

+ Tiến độ nộp tiền linh hoạt chia làm 16 đợt

+ Ký hợp đồng mua bán đóng 10%( dự kiến 29/2/2016 ).

Tiến độ thanh toán Tòa nhà sẽ chia làm 9 đợt theo tiến độ Tổ hợp căn hộ.

Khách hàng khi mua Quần thể goldseason sẽ được ngân hàng Martime bank đảm bảo hỗ trợ vốn lên đến 80% theo tiến độ Tổ hợp chung cư…

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CHUNG CƯ GOLDSEASON NGUYỄN TUÂN
 

Hiện tại Khu đô thị đang ép cọc nhồi và đào móng. Dự kiến Căn hộ Dự án Gold Season nguyễn tuân sẽ bàn giao vào quý IV năm 2017….
 

Tiến độ thi công chung cư GoldSeason