Mon City là một Quần thể có vị trí vô cùng đắc địa tại địa phận Mỹ Đinh, Căn hộ hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trong tương lai, Chung cư Mon City sẽ là điểm nhấn kiến trúc trong khu vực Mỹ Đình. Tổ hợp căn hộ Mon City có tổng mức đầu bốn 8353 tỷ đồng trên diện tích đất khoảng 70.486m2 thuộc xã Mỹ Đình (Từ Liêm) và phường Mai Dịch (Cầu Giấy).

Quy mô Tổ hợp căn hộ Chung cư Mon City Mỹ Đình gồm 2.127 Tổ hợp căn hộ Quần thể, trong đó diện tích đất thành lập nhà cửa nhà ở cao tầng khoảng 44.106m2, diện tích đất cây cối hạ tầng kỹ thuật cỡ 13.962m2, diện tích đất đường giao thông khoảng 12.418m2……………….

 

Phối cảnh chung cư Mon City Mỹ Đình

TỔNG THỂ CĂN HỘ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Chung cư Mon City có quy mô phệ nhất so với các Quần thể trong khu vực Mỹ Đình hiện giờ. Được đầu tứ bài bạn dạng về mặt cơ sở hạ tầng kỹ thuật và đường hướng sản xuất trong tương lai, Tổ hợp chung cư là cơ sở tạo dựng và phát triển một thị trấn thu nhỏ ấn tượng, bền vững trong quy hoạch chung phía Tây Hà Nội.

Được AEDAS – một tổ chức xây cất hàng đầu Hồng Kông quy hoạch, Chung cư Mon City thể hiện đẳng cấp vượt bậc, phục vụ trọn vẹn mọi yêu cầu với nhiều mô hình từ khu Tòa nhà đẳng cấp tới văn phòng và khu thương mại không gian thoáng rãi.

+ Tên dự án: Tòa tháp Chung cư Mon City Mỹ Đình

+ Chủ đầu bốn: công ty Cổ phần Đầu tư Địa Ốc Hải Đăng

+ tứ vấn: TUVA Media Real Estate

+ toàn vốn đầu tứ cho Chung cư: 8,353 tỷ đồng

+ Diện tích thành lập:8 Ha

+ Thời gian dự kiến kết thúc: Quý 2 Năm 2017

+ công trình được xây dựng trên vùng đất 70.486m2 (hơn 7ha) trong đấy gồm 2.128 Quần thể và 90 căn liền kề.

+ Quy mô dự kiến diện tích đất thành lập công trình nhà sống cao tầng khoảng 44.106m2

+ Diện tích đất cây trồng hạ tầng kỹ thuật khoảng 13.962m2

+ Diện tích đất phô giao thông khoảng 12.418m2

+ Thời gian: Khởi công quý II/2015 dự kiến kết thúc quý II/2017

+ Khu Mon 1: Gồm 2 Căn hộ tháp cao 30 tầng, tầm thường 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, dịch vụ và 28 tầng Chung cư Khu đô thị

+ Khu Mon 2: gồm những công trình hỗn hợp cao tầng với tầng hầm liên thông, các tầng thương mại đẳng cấp, các khu dịch vụ vui chơi giàu có

+ Khu Phố Mon: bao gồm 147 căn nhà cạnh bên xây cất 5 tầng và 1 tum

Với quy mô nổi bật, Mon City xứng đáng là trái tim của địa phận Mỹ Đình…………………….


VỊ TRÍ CHUNG CƯ HD MON CITY CẦU GIẤY

Nằm toạ lạc lập tức mặt đường Nguyễn Cơ Thạch-Mỹ Đình trong Siêu dự án Quần thể Mỹ Đình hiện đại,thuận tiện giao thông,các trung tâm thương mại lớn,trường học,bệnh viện… tất cả tạo nên một Mon City vô cùng tiện ích,lý thú,xứng đáng là sự lựa chọn an cư của những khách hàng khó tính nhất.

Tọa lạc tại vị trí vàng của khu đô thị mỹ đình gần các trường học,bệnh viện,siêu thị lớn,sân vận động quốc gia Mỹ Đình,bễn xe…Đặc biệt công viên hồ điều hòa nằm ngay sát cạnh dự án cũng làm gia tăng giá trị dự án.Hệ thống giao thông đồng bộ,quy hoạch hiện đại đã tạo cho Chung cư Mon City Mỹ Đình là nơi lý tưởng để khách hàng an cư…..

 

Vị trí dự án Mon City

 

*** Tin quan trọng : Thông tin mon central láng hạ Việt Nam

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ MON CITY MỸ ĐÌNH

Tòa nhà Hải Đăng với nhiều lợi ích, khu trung tâm thương mại giải trí, khu ẩm thực, bể bơi, khu phố đi bộ, nhà hàng, phòng tập gym. Thành phố giao UBND quận Cầu Giấy và UBND quận Nam Từ Liêm phối hợp ngặt nghèo với nhà đầu bốn trong quá trình thực hiện Nhà cao tầng cam kết khớp nối đồng loạt hạ tầng kỹ thuật địa phận; Đồng thời, tổ chức giám sát việc đầu bốn xây dựng và triển khai thiết kế nhà cửa theo đúng nội dung đã được UBND đô thị chấp thuận về Tổ hợp chung cư Hải Đăng City.

Tòa nhà Mon Citychiếm hữu nhiều điều kiện tuyệt vời, được thừa hường nhiều tiền ích vùng lân cận, mang tới nhiều ý nghĩa sống hiện đại cho người mua nhà tại Tòa tháp, Cạnh luôn Căn hộ Tòa tháp Chung cư Mon City là những Tổ hợp văn phòng, tòa cao ốc, khu biệt thự, cạnh bên nhà mặt phố của những Chung cư mập đã đi vào hoạt động được nhiều năm, mang đến cho dự án các ý nghĩa không thể so sánh được. Ngoài những yếu tố về liên hiệp lợi ích vùng mà chúng ta không thể không nhắc đến thì chủ đầu tứ Tòa nhà Khu đô thị HD Mon City còn trang bị riêng cho khu Tòa tháp những cửa hàng, giữa thương mại, khu trung tâm thương mại giải trí hiện đại bậc nhất Thủ Đô…..

THIẾT KẾ MẶT BẰNG  CHUNG CƯ HD MON CITY MỸ ĐÌNH

Chung cư Mon City đang là điểm nóng thu hút được người mua nhà với các tính toán có lí về thị trường cũng như các nghiên cứu thâm thúy của chủ đầu tứ về tâm lý chiếm hữu nhà tại thị trường Hà Nội, Căn hộ đề ra một bạn dạng kiến trúc những Tòa tháp mang tích thiết thực với tâm lý, yêu cầu dùng nhà sống của từng cá nhân. phục vụ được mọi yếu tố về diện tích, số lường phòng ngủ, môi trường phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh…với xây cất các Quần thể từ 52.6m2 – đến các Nhà cao tầng có 3 phòng ngủ 86m2. Đây là một trong các kiến trúc đang hot nhất thị lớp mua phân phối Siêu dự án bây chừ.

Với những xây cất lý tưởng, liên hiệp nhiều nhân tố thế hệ trong thiết kế thế hệ, mang tới nhiều ý nghĩa đích thực cho cuộc sống, chung cư Mon City lập tức lắng nghe các ý kiến của cư dân và lập tức hoàn thiện mình để sứng đáng là nơi an cư lạc nghiệp của game thủ…..

 

Mặt bằng căn hộ Mon City Mỹ Đình

BẢNG HÀNG VÀ CHÍNH SÁCH CĂN HỘ MON CITY MỸ ĐÌNH

+ Tiến độ đóng tiền: chia làm 6 đợt

Đợt 1: 30% luôn sau ký Hợp đồng giao dịch;

Đợt 2: 15% kiến trúc tới sàn tầng 5 dự kiến cuối tháng 7 năm 2016

Đợt 3: 15% kiến thiết tới sàn tầng 15 dự kiến giữa tháng 11 năm 2016

Đợt 4: 15% xây đắp đến sàn tầng 25 dự đoán cuối tháng 2 năm 2017

Đợt 5: 25% khi bàn giao (+ 2% phí bảo trì) dự kiến cuối tháng 12 năm 2017

Đợt 6: 5% bàn giao sổ đỏ.

+ Bảo lãnh Quần thể và hỗ trợ vay vốn:

Ngân hàng HD Bank……

CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG CĂN HỘ MON CITY MỸ ĐÌNH

Hiện tại dự án đã khởi công và tiến hành quây ngăn để xây dựng. Dự án Hải Đăng dự kiến sẽ bàn giao vào quý II năm 2017

Toàn bộ phần cọc đã được ép, và tòa tháp thành lập Tổ hợp chung cư HD MON sẽ kiến tạo theo nguyên tắc tiên tiến nhất hiện tại (top-down) là công nghệ xây đắp phần ngầm của nhà cửa nhà, theo lý lẽ từ trên xuống, khác với cách thức truyền thống: thiết kế từ dưới lên.

Trong công nghệ thi công Top-down người ta có thể đồng thời vừa kiến tạo những tầng ngầm (bên dưới cốt ± 0,00 (cốt ± 0,00 tức là cao độ mặt nền hoàn thiện của tầng trệt công trình nhà, đọc là cốt không)) và móng của nhà cửa, vừa kiến trúc một số hữu hạn những tầng nhà, thuộc phần thân, bên trên cốt không (trên mặt đất)…..

 

Tiến độ thi công chung cư Mon City

 

*** Đọc thêm : Kênh nhà đẹp

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Mon City , Mon City , Chung cư Mon City Mỹ Đình , Chung cư HD Mon City , Chung cư Hải Đăng City , …